quá trình hình thành và phát triển

Nhà lắp ghép hiện đang trở thành xu hướng xây dựng trong thời đại mới, nhưng vẫn còn khá non trẻ ở Việt Nam. Mô hình này đang rất phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Tuy nhiên ở Việt Nam còn hạn chế vì người Việt vẫn còn nhiều hoài nghi về chất lượng ngôi nhà. Để cập nhật xu hướng mới này, mang những điều tốt đẹp, phù hợp với sự tiến bộ hiện đại đến với người Việt và đóng góp cho sự phát triển của ngành xây dựng trong nước. Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Phạm Nguyễn với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình nhà ở, văn phòng, nhà xưởng và công ty TNHH Thương Mại Phân Phối An Thịnh với kinh nghiệm kinh doanh về vật liệu xây dựng mới, quyết định thành lập công ty TNHH Giải Pháp Thiết Kế Xây Lắp An Thịnh cùng nhau thực hiện những sứ mệnh trên.

Công ty An Thịnh thiết kế, thi công  nhà truyền thống, nhà lắp ghép, bán lắp ghép.Tuy nhiên với định hướng tiên phong và đón đầu thị trường An Thịnh đặt mục tiêu chính là: thiết kế xây dựng công trình theo mô hình Nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ. Nhà Lắp Ghép An Thịnh đang là sự lựa chọn uy tín trong xu hướng xây dựng bằng vật liệu mới này được khách hàng tin tưởng. Các công trình mang thương hiệu Nhà Lắp Ghép An Thịnh  đã xuất hiện ở các Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận được khách hàng đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

Công ty TNHH Giải Pháp Thiết Kế Xây Lắp An Thịnh được thành lập theo giấy tờ chứng nhận kinh doanh số 0315370004 do Sở Đầu Tư và Kế Hoạch Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 02 tháng 11 năm 2018.

 

 

Đội Ngũ Nhân Sự

VÕ VĂN THÁI
founder & c.e.o

” Mái ấm Việt,  là trăn trở của cuộc đời tôi ! Việc chúng ta cần làm là “mở lối”  quan điểm xây dựng nhưng vẫn kế thừa bản sắc văn hoá truyền thống. Môi trường và thời gian là những thứ chúng ta không thể mua được, sử dụng thế nào và kết quả ra sao phụ thuộc ở bạn !”

NGUYỄN VĂN TRUYỀN
arch director & production

 ” Xu hướng và kế thừa là bài học đắt giá! Điều tôi băn khoăn là các nước phát triển họ áp dụng công nghệ xây dựng lắp ghép, bán lắp ghép với rất nhiều điểm tối ưu cả về chi phí, tuổi thọ, thẩm mỹ, môi trường… tốt đến vậy tại sao chúng ta lại không ? Với xã hội không ngừng phát triển, xu hướng thế giới là điều không thể phủ nhận vấn đề hiện hữu vẫn là sớm hay muộn”

Đội ngũ nhân viên An Thịnh có trình độ chuyên môn cao từ Cao đẳng đến Đại học làm việc bằng nhiệt huyết đam mê vơi công việc, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ và động lực để sáng tạo và nâng cao bản thân.

ĐẶNG HOÀNG ĐIỆP
KIẾN TRÚC SƯ

NGUYỄN VĂN NAM
KỸ SƯ XÂY DỰNG

NGUYỄN DUY LUÂN
KỸ SƯ XÂY DỰNG

NGUYỄN VŨ ÁI
KỸ SƯ XÂY DỰNG

NGUYỄN THỊ NHÀNG
SALES & MAKETING

NGUYỄN THỊ MỸ DUNG
Customer Support

Bạn đang cần xây dựng một ngôi nhà, quán cafe,văn phòng, nhà kho, nhà máy, homestay,… với thiết kế đơn giản nhưng vẫn phải độc đáo?
Bạn muốn công trình của mình hoàn thiện nhanh nhưng vẫn tiết kiệm và có dấu ân riêng?
Không cần phải lo lắng, tính toán từng viên gạch, cây sắt nữa, giờ đây, THIẾT KẾ- XÂY LẮP AN THỊNH  cung cấp cho bạn mô hình nhà lắp ghép thông minh với nhiều ưu điểm vượt trội:

– Lắp đặt nhanh chóng, độ bền dài lâu, sử dụng tốt trong thời gian dài.
– Không cần làm nền móng chắc chắn, kiên cố.
– Cách âm và cách nhiệt tốt.
– Chống nước tốt.
– Thi công đơn giản, thời gian thi công nhanh.
– Vật liệu thân thiện với môi trường.


  • Địa chỉ: 115 Đường số 11, Phường Trường Thọ, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 0919 168 639 – 02873 049 179
  • Email: thietkexaylapanthinh@gmail.com
  • Zalo: 0919 168 639

.