Homestay là loại hình du lịch dựa vào cộng đồng, tức lưu trú tại nhà dân, địa phương nơi khách đến, giúp nơi đó quảng bá văn hóa, con người và cảnh đẹp một cách chân thật nhất. Loại hình du lịch Homestay được đánh giá là đặc biệt phù hợp với quốc gia đa văn hóa như Việt Nam, phát triển nhất tại các tỉnh, thành phố phát triển du lịch như Hà Nội, Yên Bái, Mộc Châu, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Đà Lạt, Bến Tre, Long An,…

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của An Thịnh sẽ giúp Chủ đầu tư có nhiều trải nghiệm thú vị hơn, tính toán để có chi phí đầu tư ít hơn cũng như thời gian xây dựng nhanh chóng với mô hình homestay lắp ghép hiện đại với nhiều kiểu dáng độc đáo thu hút khách du lịch.

————————————————
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THIẾT KẾ XÂY LẮP AN THỊNH
Hotline: 0919 168 639
Địa chỉ : 115 Đường số 11, Phường Trường Thọ, Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Email: thietkexaylapanthinh@gmail.com

Website: https://xaylapanthinh.com

Một số mẫu bungalow tam giác được sử dụng để làm dịch vụ lưu trú, nhà vườn, homestay, khu nghỉ dưỡng, tham quan,… Nhà lắp ghép An Thịnh là đơn vị chuyên thi công nhà Bungalow cho các dự án nghỉ dưỡng khắp cả nước. 

Mẫu bungalow kết hợp mái lá là một trong những mẫu bungalow rất được ưa chuộng trong các resort và khu nghỉ dưỡng ở Việt Nam hiện nay.

Mẫu homestay đẹp

Mẫu homestay đẹp

mau-homestay- dep-6

Mẫu homestay đẹp