Chiều theo xu hướng của khách du lịch hiện nay, thì rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu kinh doanh loại hình du lịch nghỉ dưỡng này. Các khu resort có đặc điểm chung là yên tĩnh, xa khu dân cư, xây dựng theo hướng hòa mình với thiên nhiên, có không gian và cảnh quan rộng, thoáng đãng, xanh nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng và giải trí của khách hàng.

Các khu resort thường được đặt ở những vị trí, không gian, khu vực có diện tích rộng, cảnh quan thiên nhiên đẹp, thường là bãi biển, khu vực đồi núi,… Các khu resort xây dựng ở các vùng biển hoặc những nơi có nguồn tài nguyên du lịch cần được khai thác. Nên kiến trúc của những khu resort này thường phải là những khu nhà ở thấp tầng, mang tính gần gũi với môi trường, không gian và thiên nhiên xung quanh. Nhưng vẫn đảm bảo tính tiện nghi, sang trọng. Và các mẫu bungalow trong resort là lựa chọn hoàn hảo nhất trong khi thiết kế và đầu tư xây dựng khu resort của bạn!

Mỗi loại resort khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau, nếu lựa chọn các mẫu bungalow ở resort  là kiểu kiến trúc chủ yếu cho khu nghỉ dưỡng thì bạn sẽ hướng đến đối tượng khách hàng là những người trẻ tuổi, hoặc những đối tượng khách hàng thích du lịch trải nghiệm, khám phá. Hoặc cũng có thể phục vụ các đối tượng cao cấp hơn nếu như mức độ đầu tư nội thất tiện nghi, sang trọng và chuyên nghiệp nhất. 

Để tổ chức hoạt động kinh doanh resort, đặc biệt là với kiến trúc các mẫu bungalow trong resort thì cần phải có một khuôn viên có diện tích rộng lớn. Ở đây, các khu nghỉ dưỡng không xây cao tầng, chủ yếu là các kiểu biệt thự, hoặc xây dựng theo kiểu bungalow như thế này. Các bungalow trong resort thường được xây gần nhau, có mái hiên, và quy tụ lại thành một khu nghỉ dưỡng với kiến trúc thống nhất và các không gian vui chơi, nghỉ dưỡng xen kẽ hoặc kết hợp xung quanh. Đây là điều mà trong khi thiết kế bungalow trong resort, việc thiết kế phải tính toán đến các yếu tố ngoại cảnh, quy hoạch tổng thể xung quanh để đảm bảo hài hòa tuyệt đối các yếu tố: Kinh tế, thiên nhiên- môi trường, thẩm mỹ, tiện nghi nhất. 

Các mẫu bungalow trong resort dưới đây sẽ là những gợi ý rất tuyệt vời dành cho bạn tham khảo. 100 mẫu thiết kế- 100 cá tính khác nhau- 100 phong cách khác nhau- 100 vẻ đẹp khác nhau. Thực sự là những ý tưởng quá tuyệt vời!

Mẫu 1: Nguyên liệu sử dụng để hoàn thiện mẫu bungalow trên bãi biển này thường là gỗ, sau đó được lợp lá trên mái. Gỗ thường là vật liệu tự nhiên và mang trong mình vẻ đẹp vốn có của sự thô mộc. Sử dụng gỗ kết hợp với lá tạo nên những không gian bungalow tuyệt vời hòa mình với biển và thiên nhiên. Mẫu bungalow ven biển này vẫn giữ được sự tự nhiên cần thiết, phù hợp với không gian biển đẹp xung quanh. Đây là một gợi ý hay nếu như bạn đang định đầu tư xây dựng bungalow ven biển như thế này.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 1

Mẫu 2: Thiết kế bungalow trên biển chắc chắn và đem lại cảm giác thân thuộc với thiên nhiên xung quanh. Ở mẫu thiết kế này, phù hợp với những khu vực biển xanh rộng, thiết kế cao cấp với không gian sảnh, hiên, cầu thang gỗ xuống biển đầy sang trọng

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 2

Mẫu 3: Các mẫu bungalow trong resort đẹp trên biển được quy hoạch thành từng khu nghi dưỡng cao cấp. Các thiết kế bungalow có diện tích tương đồng với nhau, đem lại vẻ đẹp thống nhất và thân thiện cho toàn bộ khu resort. Các mẫu bungalow được nối tiếp với nhau bởi cầu thang gỗ, hoặc xây dựng bằng vật liệu bê tông nước mặn chống ăn mòn tạo thành sự kết nối một cách tuyệt vời và đầy cuốn hút.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 3

Mẫu 4: Thiết kế bungalow cũng chú trọng đến việc thiết kế không gian mở. Không gian mở, phù hợp với những khu vực ven biển. Tận dụng được lợi thế gần gũi với thiên nhiên, các mặt có diện tích mở, thoáng đãng và đem lại cảm giác chân thực. Đây cũng là một trong số những đặc trưng mà khi thiết kế bungalow cần phải chú ý để tận dụng được tối đa những lợi thế từ thiên nhiên đem lại.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 4

Mẫu 5: Để đầu tư xây dựng và các mẫu thiết kế bungalow cao cấp như thế này trên biển cũng cần phải tốn kém khá nhiều chi phí. Và vì thế, bạn cũng nên cẩn trọng và có chiến lược đầu tư thiết kế phù hợp và đem lại hiệu quả, giá trị cao nhất.  Các căn bungalow đơn lẻ như thế này đặc biệt đề cao tính riêng tư và tạo cho khách du lịch cảm giác thân thiện tuyệt đối với tự nhiên, gạt bỏ lại hết những bộn bề của cuộc sống. Sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và cao cấp dành cho những trải nghiệm du lịch đầy cảm xúc của bạn.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 5

Mẫu 6: Các mẫu thiết kế bungalow trên biển đẹp mê hồn.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 6

Mẫu 7: Không chỉ có thiết kế đơn lẻ 1 căn bungalow, mà các mẫu thiết kế bungalow trong resort cần phải được đặt trong cả một tổng thể nhất định. Để từ đó thấy được sự thống nhất, hay tính kinh tế, thuận tiện như thế nào cho việc thiết kế và xây dựng tổng thể. Và đặc biệt, cũng cần phải có không gian để tạo điểm nhấn cho toàn bộ khu resort. Một mẫu thiết kế bungalow lớn, sang trọng, phục vụ cho các dịp lễ hội hay tiệc lớn là địa điểm nhấn mạnh tuyệt vời cho cả không gian nghỉ dưỡng của bạn! Điều này cũng sẽ dễ dàng thu hút khách du lịch hơn bao giờ hết.

các mẫu bungalow trong resort
Mấu 7

Mẫu 8: Các mẫu thiết kế bungalow trong resort ấn tượng trên biển thiết kế mở kết nối với thiên nhiên.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 8

Mẫu 9: Ngắm các mẫu bungalow trong resort đẹp nhất trên biển

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 9

Mẫu 10: Các mẫu bungalow trong resort trên biển cực ấn tượng với vật liệu gỗ, tre nứa tự nhiên đem lại cảm giác thân thiện gần gũi cho mọi người.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 10

Mẫu 11: Các mẫu bungalow trong resort đẹp trên biển bằng gỗ khác biệt và đẹp mắt

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 11

Mẫu 12: Tổng hợp các mẫu bungalow trong resort đẹp trên biển

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 12

Mẫu 13: Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà bungalow đẹp trên biển đầy ấn tượng và sang trọng

các mẫu bungalow
Mẫu 13

Mẫu 14: Các mẫu bungalow trong resort đẹp băng gỗ lộng lẫy và sang trọng. Diện tích của mẫu bungalow này tương đối lớn, diện tích rộng cho phần hiên nhà với ghế dài nghỉ ngơi và tắm nắng sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho việc thiết kế các mẫu bungalow trên biển đẹp.

các mẫu bungalow
Mẫu 14

Mẫu 15: Thiết kế mái bungalow nẹp hình tam giác ấn tượng tạo sức hút mạnh mẽ cho thiết kế tổng thể. Nhà bungalow cũng trở nên khác biệt và độc đáo hơn so với những thiết kế bungalow trước đây.

các mẫu bungalow
Mẫu 15

Mẫu 16: Ngắm các mâu bungalow trong resort đẹp được xây kiên cố, kết hợp với vật liệu lá lợp ngói tự nhiên đầy mềm mại, đem lại sự hấp dẫn và thu hút cho công trình.

các mẫu bungalow
Mẫu 16

Mẫu 17: Mẫu bungalow đơn giản này giống như 2 tầng, được thiết kế với không gian cầu thang đi lên tạo điểm nhấn ấn tượng cho ngoại thất của ngôi nhà. Hệ thống gỗ được tận dụng làm ban công, toàn bộ kiến trúc của ngôi nhà tạo nên sự thô mộc, gần gũi và ấn tượng cho khu resort đẹp này!

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 17

Mẫu 18: Ngắm nhìn các mẫu bungalow trong resort diện tích nhỏ xinh, thiết kế đơn giản, nằm trên không gian sân vườn độc đáo nền đất thô mộc gần gũi vô cùng.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 18

Mẫu 19: Các mẫu bungalow trong resort hấp dẫn vô cùng. Mái lá lợp rơm tạo nên vẻ đẹp truyền thống ấn tượng cho công trình đẹp này.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 19

Mẫu số 20: Tổng hợp mẫu bungalow đẹp với hình dạng độc đáo, thiết kế mái vòm lệch thu hút, kết hợp với vật liệu kính tự nhiên phù hợp với nhu cầu của khách du lịch.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 20

 

Mẫu 21: Mẫu bungalow đẹp bằng gỗ thô mộc tạo nên vẻ đẹp gần gũi thân thuộc. Những căn bungalow không chỉ ở trên biển mà còn ở trên đồi, những vị trí đẹp có cảnh quan thiên nhiên thú vị luôn là sự lựa chọn thích hợp dành cho nhiều khách du lịch hiện nay.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 21

Mẫu 22: Ngắm các mẫu thiết kế bungalow trong resort đẹp nhất hiện nay được nhiều người yêu thích. Các ngôi nhà bungalow thường có hiên rộng, mái hiên lớn đua ra ngoài, cộng với diệ tích mái che lớn, tạo khoảng không gian, hiên nhà đủ lớn để phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của nhiều gia đình hiện nay. Đồng thời với đó, hiên nhà đủ rộng cũng cho phép việc thiết kế và thi công trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 22

Mẫu 23: Ngắm mẫu thiết kế nhà bungalow theo kiểu kiến trúc nhà sàn đơn giản. Vật liệu tre, nứa tự nhiên được vận dụng tối đa hiệu quả trong ngôi nhà này, không gian kiến trúc đẹp, cộng với vật liệu xanh khiến cho những mẫu thiết kế này luôn nhận được sự ưu ái tuyệt vời nhất.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 23

Mẫu 24: Các mẫu bungalow trong resort nhỏ xinh đơn giản. Đây chắc chắn sẽ là một mẫu bungalow tuyệt vời dành cho phòng nghỉ 1 người hoặc 2 người. Đồng thời, vẻ đẹp đơn giản gần gũi, nhỏ xinh của mẫu thiết kế đem lại cảm giác gần gũi. Diện tích nhỏ đẹp của căn bungalow sẽ thực sự phù hợp với chi phí đầu tư thấp. Vật liệu hoàn thiện đơn giản, thời gian sử dụng và thi công nhanh chóng cho phép những mẫu thiết kế này ghi điểm đối với chủ đầu tư.

các mẫu bungalow
Mẫu 24

Mẫu 25: Gợi ý thiết kế bungalow đẹp bằng gỗ tự nhiên. Sàn nhà của bungalow thường được đặt cao hơn so với nền sân phía dưới, dù là nhà 1 tầng thì không gian của ngôi nhà được đặt cao hơn so với không gian đất vườn bên dưới. Điều này sẽ tạo cảm giác góc view cao hơn, đẹp hơn. 

các mẫu bungalow

Mẫu 26: Các mẫu bungalow trong resort đẹp với kiến trúc đơn giản, diện tích vừa đủ, nhỏ xinh và thực sự là sự lựa chọn của nhiều gia đình trong cả ngày nghỉ dài. Đồng thời với đó, không gian của những căn bungalow bằng gỗ dài đẹp này cũng được thi công khá đơn giản, thuận tiện với nhu cầu và mong muốn sử dụng của khách. Tiện nghi trong những căn bungalow này thường rất đầy đủ và rộng rãi.

các mẫu bungalow
Mẫu 26

Mẫu 27: Tư vấn thiết kế các mẫu bungalow trong resort đẹp nhỏ xinh.

các mẫu bungalow
Mẫu 27

Mẫu 28: Tổng hợp các mẫu bungalow trong resort đẹp bằng gỗ đơn giản, mái ngói lợp lá đơn giản gần gũi với thiên nhiên.

các mẫu bungalow

Mẫu 29: Ngắm các mẫu bungalow trong resort đẹp nằm yên bình giữa không gian xanh mát đẹp tự nhiên đầy cuốn hút. Không gian nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên cuốn hút với vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng vô cùng.

các mẫu bungalow
Mẫu 29

Mẫu 30: Tư vấn thiết kế các mẫu bungalow trong resort đẹp ấn tượng

các mẫu bungalow
Mẫu 30

Mẫu 31: Tư vấn thiết kế các mẫu nhà bungalow đẹp bằng gỗ thô mộc ấn tượng.

các mẫu bungalow
Mẫu 31

Mẫu 32: Vẻ đẹp các mẫu bungalow trong resort đẹp được xây dựng nối tiếp, quy hoạch gọn gàng và tạo thành một không gian resort đầy ấn tượng.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 32

 Mẫu 33: Mẫu bungalow sang trọng đầy đẳng cấp và khác biệt. Bạn có thể đến những khu nghỉ dưỡng ở đây, có không gian bể bơi, nghỉ dưỡng thoải mái để bạn tận hưởng kì nghỉ thoải mái bên gia đình và người thân.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 33

Mẫu 34: Mẫu thiết kế bungalow này cũng phù hợp với không gian nghỉ dưỡng cao cấp, mẫu bungalow tương tự như các thiết kế resort cao cấp đem đến những trải nghiệm ấn tượng cho gia đình bạn.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 34

Mẫu 35: Các mẫu bungalow đẹp mini đơn giản xinh đẹp đầy mê hoặc. Vẻ đẹp nhỏ nhắn, xinh xắn và đơn giản của ngôi nhà chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyêt vời dành cho những ai mong muốn sống trong ngôi nhà đẹp tuyệt vời này.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 35

Mẫu 36: Mẫu thiết kế nhà bungalow trên cây đầy ấn tượng và lạ lùng. Đây thực sự là sự lựa chọn phù hợp với mong muốn của nhiều khách du lịch hiện nay. Không gian các mẫu bungalow được lựa chọn mang vẻ đẹp thô mộc đầy ấn tượng.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 36

Mẫu 37: Ngắm các mẫu bungalow đẹp bằng gỗ tự nhiên.

các mẫu bungalow trong resort

Mẫu 38: Các mẫu bungalow trong resort được xây dựng trên miền sông nước như thế này chắc chắn cũng sẽ là gợi ý thú vị dành cho gia đình bạn nghỉ ngơi. Những căn bungalow với kiến trúc tương đương. Được đặt song song nhau tạo nên không gian kiến trúc tuyệt vời.

mẫu thiết kế bungalow
Mẫu 38

Mẫu 39: Các mẫu bungaow trong resort đẹp được thiết kế đơn giản, phần mái tam giác nhọn đầy ấn tượng và tạo thành sự độc đáo, riêng biệt cho mẫu thiết kế.

mẫu thiết kế bungalow
Mẫu 39

Mẫu 40: Các mẫu bungaolow trong resort đẹp khác biệt. Căn bungalow này có hình dạng tam giác nhọn đầy ấn tượng. Bạn sẽ thích thú với không gian nhỏ đẹp này, màu sắc tươi tắn phù hợp với những khu resort trên cao.

mẫu thiết kế bungalow
Mẫu 40

Mẫu 41: Ngắm các mẫu bungalow trong resort đẹp ấm áp với màu sắc gỗ mộc đẹp.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 41

Mẫu 42: Các mẫu bungalow trong resort đầy ấn tượng và sang trọng.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 42

Mẫu 43: Ngắm các mẫu bungalow trong resort đơn giản ấn tượng mang màu sắc gỗ đẹp tự nhiên vừa nổi bật, vừa hiền hòa giữa không gian của đất trời.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 43

Mẫu 44: Tư vấn thiết kế các mẫu bungalow trong resort mái lá đơn giản, thô mộc, thân thiện với thiên nhiên xung quanh tạo thành vẻ đẹp cuốn hút đầy sang trọng và đẳng cấp.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 44

Mẫu 45: Ngắm các mẫu bungalow trong resort đẹp là không gian được rất nhiều khách du lịch đặc biệt là khách du lịch trẻ yêu thích. Đây trở thành những địa điểm vui chơi, nghỉ dưỡng, những không gian check-in, ” sống ảo” cực kì cute dễ dàng lan truyền và được yêu thích một cách tuyệt đối.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 45

Mẫu 46: Các mẫu bungalow trong resort bằng gỗ, kết hợp lá lợp mái tạo cảm giác thân thuộc và mộc mạc. Những căn bungalow này thường thích hợp dành cho những vị trí đơn giản, có khí hậu mát mẻ, thì sẽ phát huy được tối đa tác dụng và hiệu quả của nó.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 46

Mẫu 47: Ngắm các mẫu bungalow trong resort đẹp hình dạng độc đáo và ấn tượng vô cùng. Phần thiết kế mái vòm được thực hiện đầy công phu, uốn cong mềm mại tạo nên sự hấp dẫn và cuốn hút khi nhìn ngắm kiến trúc ngoại thất của ngôi nhà bungalow đẹp này.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 47

Mẫu 48: Mẫu bungalow đẹp được thực hiện đầy công phu và tỉ mỉ vô cùng.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 48
các mẫu bungalow trong resort

Mẫu 49: Các mẫu bungalow bằng gỗ là sư lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn mong muốn không gian resort của mình có kiến trúc giống như phong cách vintage đầy cuốn hút và mộc mạc

các mẫu bungalow trong resort

Mẫu 50: Tư vấn thiết kế các mẫu bungalow trong resort sang trọng. Đây cũng là một kiểu kiến trúc bungalow đẹp và khá đơn giản để bạn có thể tham khảo. Những mẫu bungalow này có ánh sáng lớn, đem lại cảm giác sáng và sang trọng cho toàn bộ không gian của khu nghỉ dưỡng.

các mẫu bungalow trong resort

Mẫu 51: Các mẫu bungalow trong resort đẹp độc đáo trên sườn núi sẽ là một trong những gợi ý hay ho cho những ai yêu thích cảm giác mạnh, thích gần gũi với thiên nhiên.

các mẫu bungalow
Mẫu 51

Mẫu 52: Hoặc có thể tham khảo các mẫu bungalow trong resort với một chút cá tính khác biệt, không gian kiến trúc có thể theo phong cách hiện đại, gần gũi đem lại sự cuốn hút ấn tượng cho công trình.

các mẫu bungalow
Mẫu 52

Mẫu 53: Ngắm các mẫu bungalow trong resort đẹp đơn giản xây dựng hư những mẫu nhà cấp 4 nông thôn. 

các mẫu bungalow
Mẫu 53

Mẫu 54: Tổng hợp các mẫu bungalow đẹp sang trọng

các mẫu bungalow
Mẫu 54

Mẫu 55: Các mẫu bungalow đẹp đầy màu sắc là tiêu biểu theo phong cách hiện đại. Hình ảnh những căn bungalow đẹp hiện đại với đầy màu sắc, sự đơn giản và hấp dẫn mang đầy màu sắc sẽ đem lại cho công trình sự thu hút và hấp dẫn với khách du lịch xung quanh.

các mẫu bungalow
Mẫu 55

Mẫu 56: Những mẫu thiết kế bungalow đẹp yên bình bên bờ biển đầy sức hút và ấn tượng

các mẫu bungalow
Mẫu 56

Mẫu 57: Các mẫu bungalow trong resort đẹp độc đáo. Bạn có thể sử dụng thêm một số chi tiết trang trí độc đáo cho kiến trúc của ngôi nhà để phù hợp với mong muốn của gia đình.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 57

Mẫu 58: Các mẫu bungalow trong resort đẹp đơn giản.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 68

Mẫu 59: Các mẫu bungalow trong resort bằng gỗ đẹp đầy ấn tượng.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 59

Mẫu 60: Ngắm mẫu thiết kế nhà bungalow đẹp.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 60

Mẫu số 61: Vẻ đẹp của các mẫu bungalow trong resort đẹp.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 61

Mẫu 62: Ngắm các mẫu bungalow đẹp với màu sắc tươi tắn, đầy sức sống. Những căn bungalow màu trắng hấp dẫn vô cùng. Đây được xem như những mẫu thiết kế nhà ở đơn giản, gần gũi với vẻ đẹp hiện đại, mộc mạc và chân thành. Không gian kiến trúc của những thiết kế bungalow này phù hợp với nhu cầu sử dụng của những khách du lịch trẻ tuổi.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 62

Mẫu 63: Các mẫu bungalow đẹp đầy đủ tiện nghi và nằm trong không gian sân vườn rộng rãi, đẹp mắt.

các mẫu bungalow trong resort

Mẫu 64: Các mẫu bungalow trong resort ven biển luôn tạo sức hút với vẻ đẹp gần gũi, thiết kế thấp tầng, đơn giản, phù hợp với điều kiện tự nhiên, thời tiết tại các vùng ven biển, muốn khai thác thế mạnh du lịch biển như thế này.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 64

Mẫu 65: Các mẫu bungalow trong resort đẹp thô mộc tự nhiên

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 65

Mẫu 66: Các mẫu bungalow trong resort đẹp đầy màu sắc mới mẻ và khác biệt. Những căn bungalow đầy màu sắc sẽ phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng hiện đại ngày nay của nhiều khách du lịch trẻ tuổi.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 66

Mẫu 67: Ngắm  mẫu bungalow hình dạng đặc biệt tao điểm nhấn vô cùng cuốn hút. Không gian nghỉ dưỡng trên sườn đồi chắc chắn là một địa điểm thích hợp để xây dựng những căn bungalow theo phong cách tổ chim như thế này!

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 67

Mẫu 68: Mẫu thiết kế bungalow trong resort ấn tượng và hiện đại.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 68

Mẫu 69: Ngắm các mẫu bungalow trong resort đẹp đầy ấn tượng và khác biệt. Bạn sẽ được hòa mình vào với thiên nhiên khi sống trong những ngôi nhà bungalow đẹp như thế này.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 69

Mẫu 70: Vẻ đẹp của các mẫu bungalow đơn giản nằm giữa không gian yên bình giữa thiên nhiên.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 70

Mẫu 71: Ngắm mẫu thiết kế nhà bungalow đẹp trong resort xinh xắn.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 71

Mẫu số 72: Các mẫu bungalow trong resort đẹp đầy đủ tiện nghi và sự sang trọng cần thiết.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 72

Mẫu 73:Không gian các mẫu nhà bungalow đẹp, trải thảm cỏ xanh mát đầy cuốn hút tạo nên sức hút mạnh mẽ cho toàn bộ kiến trúc của công trình.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 73

Mẫu 74: Đây là một mẫu bungalow đẹp tại 1 resort nổi tiếng ở Thái Lan. Không gian thiên nhiên, kết hợp với những cảnh quan nhân tạo, cùng kiến trúc bungalow độc đáo ấn tượng tạo nên sự thu hút với khách du lịch.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 74

Mẫu số 75: Thiết kế bungalow với vật liêu làm nhà kiên cố, chắc chắn tương tự như trong các mẫu thiết kế nhà 1 tầng, vẫn được tận dụng để tạo nên tính bền vững cho toàn bộ khu resort đẹp này.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 75

Mẫu 76: Thiết kế bungalow theo kiểu nhà container như thế này cũng đã được áp dụng và thực hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới. Màu sắc của các mẫu nhà bungalow này với gam màu đa dạng, phù hợp với kiến trúc và nhu cầu sử dụng hiện đại của nhiều khách du lịch. Những căn bungalow này thực sự phù hợp xây dựng ở địa hình ven biển do dễ thực hiện và có tính năng động, dễ dàng di chuyển khi thiết kế và thi công.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 76

Mẫu 77: Ngắm mẫu bungalow trong resort đầy ấn tượng và gần gũi với thiên nhiên.

mẫu thiết kế bungalow
Mẫu 77

Mẫu 78: Gam màu xanh lá của mái nhà, cộng với thảm cỏ, không gian sân vườn xung quanh của các mẫu thiết kế bungalow này tạo cho kiến trúc của cả không gian resort vẻ đẹp cuốn hút và đơn giản vô cùng. 

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 78

Mẫu số 79: Ngắm các mẫu bungalow trong resort đẹp nhất và gần gũi nhất.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 79

Mẫu 80: Thiết kế nhà bungalow đẹp theo phong cách hiện đại đầy màu sắc thú vị và độc đáo. Phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của giới trẻ hiện đại.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 80

Mẫu 81: Ngắm các mẫu bungalow trong resort đẹp hiện nay theo phong cách hiện đại vô cùng.

mẫu nhà bungalow
Mẫu 81

Mẫu 82: Ngắm các mẫu bunglaow đẹp trong resort ấn tượng và sang trọng.

mẫu nhà bungalow
Mẫu 82

Mẫu 83: Các mẫu bungalow đẹp được thiết kế theo phong cách truyền thống đẹp. Kiến trúc gỗ thô mộc, kết hợp với kiểu mái ngói âm dương truyền thống đem lại cảm giác mộc mạc thân quen. Đây cũng là một kiểu kiến trúc bungalow theo phong cách truyền thống ấn tượng vô cùng, đem đến cảm giác thân quen và độc đáo vô cùng.

mẫu nhà bungalow
Mẫu 83

Mẫu 84: Các mẫu bungalow trong resort đẹp đầy đủ tiện nghi.

mẫu nhà bungalow
Mẫu 84

Mẫu 85: Các mẫu bungalow trong resort đẹp đầy màu sắc và cuốn hút vô cùng.

mẫu thiết kế bungalow
Mẫu 85

Mẫu 86: các mẫu bungalow trong resort đẹp bằng gỗ màu cánh dán đẹp đem lại cảm giác ấm áp và thân quen.

mẫu bungalow
Mẫu 86

Mẫu 87: Mẫu thiết kế nhà bungalow đẹp màu hồng nhẹ nhàng đầu cuốn hút vô cùng. Màu hồng đem lại cảm giác đẹp, lạ mắt và có lẽ sẽ phù hợp với những khách du lịch nữ tính, nhẹ nhàng.

mẫu bungalow
Mẫu 87

Mẫu 88: Thiết kế bungalow ven miền sông nước đầy cuốn hút và tiện nghi với không gian xung quanh đem lại sự tiện nghi và thoải mái vô cùng.

mẫu bungalow
Mẫu 88

Mẫu 89: Ngắm mẫu thiết kế bungalow đẹp và sang trọng nhất mang đến cảm giác gần gũi và thân thiên với thiên nhiên.

mẫu thiết kế bungalow
Mẫu 89

Mẫu 90: Các mẫu thiết kế bungalow bằng gỗ thô mộc gần gũi thiên nhiên. Bạn sẽ thực sự bị thu hút với không gian hoa cỏ đầy mộng mơ của khu resort khi kết hợp với những ngôi nhà bungalow xinh xắn như thế này. Cảm giác gọn gàng và thân quen được gợi lên trong mẫu thiết kế đầy đơn giản và thân quen này.

mẫu thiết kế bungalow
Mẫu 90

Mẫu 91: Thiết kế bungalow kiên cố với các vật liệu xây dựng chắc chắn, hông gian bên trong nội thất cũng được bố trí một cách khoa học và đầy đủ hơn. Các căn bungalow này sẽ thường có giá thuê cao hơn do được đầu tư tiện nghi cao cấp hơn.

mẫu thiết kế bungalow
Mẫu 91

Mẫu 92: Ngắm mẫu thiết kế nhà bungalow theo phong cách thái Lan đẹp và rất quý tộc do thiết kế mái nhà đầy mềm mại và ấn tượng.

mẫu thiết kế bungalow
Mẫu 92

Mẫu 93: Các mẫu bungalow trong resort đẹp và sang trọng nhất với màu gỗ tự nhiên ấn tượng.

các mẫu bungalow
Mẫu 93

Mẫu 94: Mẫu bungalow diện tích lớn, phù hợp dành cho đối tượng khách nhóm, phục vụ được cùng một lúc số lượng khách du lịch lớn do nhu cầu sử dụng ngày càng cao cấp hơn.

các mẫu bungalow
Mẫu 94

Mẫu 95: Các mẫu bungalow này được xây dựng khá đơn giản, thời gian thi công và hoàn thiện nhanh, thu hồi lại vốn nhanh chóng. Tuy nhiên, chi phí cho việc bảo trì và bảo dưỡng của khu resort sẽ cao hơn so với những khu nghỉ dưỡng, bungalow khác.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 95

Mẫu 96: Tư vấn thiết kế mẫu bungalow trong resort đẹp vầ ấn tượng vô cùng.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 96

Mẫu 97: Mẫu thiết kế bungalow trong resort đầy cuốn hút khách du lịch chỉ tận dụng 1 bên bờ sông thân quen. Hình thức kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng như thế này chưa được áp dụng nhiều ở Việt Nam.

các mẫu bungalow trong resort
Mẫu 97

Mẫu 98: Ngắm mẫu bungalow trong resort đẹp với kiến trúc đơn giản, phù hợp với khuôn viên nghỉ dưỡng của nhiều khu resort hiện đại

các mẫu bungalow trong resort đẹp
Mẫu 98

Mẫu 99: Các mẫu bungalow trong resort đầy màu sắc và vẻ đẹp tiện nghi, sang trọng, không gian đầy màu sắc của những căn bungalow này cũng sẽ thu hút rất nhiều khách hàng, đem đến không gian kiến trúc đầy màu sắc và ấn tượng dành cho bạn tham khảo và xây dựng

các mẫu bungalow trong resort đẹp
Mẫu 99

Mẫu 100: Tư vấn thiết kế các mẫu bungalow đẹp trong resort mang phong cách hàn quốc đầy mới mẻ và khác biệt.

các mẫu bungalow trong resort đẹp
Mẫu 100

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.